Bắp cải

Bắp cải

Mã SP :
Giá : 12,000 VNĐ 15,000 VNĐ
-
+
Bắp cải có tác dụng bổ sung chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho quá trình chuyển hóa xương và còn có khả năng...

Thông tin chi tiết

Bắp cải có tác dụng bổ sung chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho quá trình chuyển hóa xương và còn có khả năng ngăn ngừa bệnh Alzheimer, chống suy nhược thần kinh, giảm đau nhức, phòng chống các bệnh ung thư, tim mạch...

Trong bắp cải có chứa lượng vitamin cao hơn nhiều so với các loại rau củ khác như: gấp 4,5 lần so với cà rốt, 3,6 lần so với khoai tây, hành tây.Điều đặc biệt là vitamin A và P trong cải bắp kết hợp với nhau làm cho thành mạch máu bền vững hơn. Trong cải bắp còn có các chất chống ung thư: Sulforaphane, phenethyl isothiocyanate và Indol-33 carbinol. Bắp cải vừa là một nguồn thực phẩm bổ sung chất xơ, vừa có rất nhiều vitamin, axít amin và khoáng chất rất tốt cho xương như  mangan, sắt và magiê.  Đặc biệt, vitamin K trong bắp cải giúp quá trình chuyển hóa xương và còn có khả năng ngăn ngừa bệnh Alzheimer. Nên đây là loại thực phẩm mà người cao tuổi và người bị loãng xương không nên bỏ qua.

 

 

Theo các nghiên cứu, ăn các loại rau họ cải có thể giúp giảm nguy cơ một số loại ung thư, trong đó có ung thư vú bởi trong bắp cải có một nhóm hoạt chất indol. Qua thực nghiệm cho thấy trong chất này làm giảm tỷ lệ ung thư vú. 

 

Các nhà khoa học của trường đại học Michigan đã kết luận rằng những phụ nữ ăn 4-5 bữa bắp cải/tuần sẽ giảm được 74% nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư vú. Cải bắp có tác dụng hạ cholesterol trong máu, giảm nguy cơ vữa xơ mạch máu, thiểu năng mạch vành, nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.Các chất trong bắp cải có tác dụng làm giảm quá trình đồng hóa glucid và giảm đường huyết, vì thế có tác dụng phòng bị tiểu đường tuýp 2. Mặt khác, rau bắp cải có tác dụng ngăn chặn glucid chuyển hóa thành lipid (chất béo) là một trong những nguyên nhân gây tăng cân, béo phì. 

Sản phẩm khác

Súp lơ xanh

Súp lơ xanh

20,000đ

Nguồn gốc: Việt Nam

Khối lượng: 1kg/ hộp

Súp lơ có chứa các thành phần như: Protein 3,5%; gluxit 4,9%; và nhiều khoáng chất, vitamin như: can-xi (26 mg%); phốtpho (51 mg%)

Quả óc chó

Quả óc chó

430,000đ 450,000đ
-4%

Lọc sản phẩm theo giá

Sản phẩm mới

Sản phẩm bán chạy

Bài viết mới

Cách sử dụng Nấm Linh chi hiệu quả

Cách sử dụng Nấm Linh chi hiệu quả

26/05/2017
Nấm Linh chi là một dược liệu mà con người từ xa xưa đã biết dùng làm thuốc. Trong "Thần nông bản thảo" xếp Linh chi vào loại siêu thượng phẩm hơn cả nhân sâm; trong "Bản thảo cương mục" coi Linh chi là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can (bảo vệ gan), giải độc, cường tâm, kiện não (bổ...
Mùa hoa bưởi, mấy ai còn nhớ?

Mùa hoa bưởi, mấy ai còn nhớ?

26/05/2017
Hoa bưởi tuy không có thường xuyên nhưng người ta cũng nghĩ ra được lắm món cho hoa lắm! Nào là đem về ướp sắn dây để đến mùa Hè uống cho mát này, hay có vài bông thì thả vào bát nước đường ăn tào phớ cho thơm, còn nhà nào có nhiều thì sẽ đem cất thành tinh dầu hoa bưởi để...
Top