Thông tin chi tiết
Mô tả sản phẩm
Nguyên Liệu:
– 4 – 5 quả dâu tây
– 2 thìa nhỏ nhỏ sữa đặc
– 50ml sữa tươi
– đá lạnh
Cách chế biến:
– Dâu tây rửa sạch với nước muối pha loãng, để lên rổ cho ráo nước.
– Bổ quả dâu tây ra làm đôi
– Cho dâu tây vào máy sinh tố, thêm sữa đặc, sữa tươi và vài viên đá lạnh.
– Xay cho đến khi dâu tây, đá và sữa tươi tan mịn.
– Đổ ra ly dùng lạnh.
Công Dụng:
– Dâu tây là một nguồn vitamin C tuyệt vời, một nguồn mangan dồi dào, nguồn chất xơ, iốt rất tốt cho cơ thể và có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp giảm cholesterol.
– Ngoài ra, dâu tây có chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu sau đây: Kali, Folate, Sinh tố B, A xít Omega-3, Vitamin K, Magiê, Đồng…giúp làn da trở nên căng mịn và đầy sức sống.
– Một cốc dâu tây có rất ít chất béo (chỉ 0,6 gam chất béo) và 46 calo. Bên cạnh đó dâu tây cũng chứa phytonutrients – một chất quan trọng để bảo vệ cơ thể khỏi các căn bệnh nguy hiểm khác.